Nhập từ khóa

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Skyline xin trân trọng gửi tới Quý khách, Quý Cơ quan cùng toàn thể gia đình lời chúc Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng!

✨ Trong năm 2016 vừa qua, bằng sự sáng tạo, nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc cùng với đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Skyline đã phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, từ các doanh nghiệp cho tới các khách hàng cá nhân, hộ gia đình trên khắp 63 tỉnh thành, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước.

✨ Bên cạnh đó, Skyline luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện xã hội với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chia sẻ với những số phận, hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

☀ Trước thềm năm mới, Skyline xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền, cơ quan, ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ công ty trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

☀ Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

? Trong năm 2017, Skyline sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, cống hiến thật nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh văn minh. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của tất cả các Quý khách trong thời gian tới và mãi mãi về sau.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.