Nhập từ khóa

Hồ sơ năng lực

SKYLINE SJC

Skyline là công ty chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất – ngoại thất. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trong và ngoài nước.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thư ngỏ

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Skyline xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Skyline được thành lập bởi các sáng lập viên là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn xây dựng. Với 20 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn lập đồ án quy hoạch xây dựng thiết kế các công trình dân dụng, giao thông thủy lợi, thi công nội ngoại thất. Với trang thiết bị, máy móc, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường toàn quốc.

Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Skyline cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành tốt nhất.

Thay mặt công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Skyline, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Skyline  sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!