Nhập từ khóa

BIỆT THỰ ĐẸP VỚI THIÊN NHIÊN BAO QUANH – VĨNH PHÚC

BIỆT THỰ ĐẸP VỚI THIÊN NHIÊN BAO QUANH – VĨNH PHÚC

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một căn nhà xinh với đầy đủ tiện nghi, thiết kế hoành tráng và một khung cảnh thơ mộng bao quanh. Ngôi biệt thự đẹp tọa lạc tại Vĩnh Phúc này đáp ứng được mọi điều kiện như thế. Hãy cùng nhau tham quan nhé. Kiến […]

Mô tả dự án

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một căn nhà xinh với đầy đủ tiện nghi, thiết kế hoành tráng và một khung cảnh thơ mộng bao quanh. Ngôi biệt thự đẹp tọa lạc tại Vĩnh Phúc này đáp ứng được mọi điều kiện như thế. Hãy cùng nhau tham quan nhé.

Kiến trúc vườn – nhà phối hợp độc đáo, hài hòa cân xứng trong mọi chỉnh thể hoàn thiện. Maud xanh với những mức độ khác nhau của thảm thực vật bao quanh và hương sắ của dàn hoa leo nơi tầng 2 căn nhà không chỉ tại nét hài hòa, uyển chuyển cho căn nhà mà còn là bước chuyển, bước kéo thiên nhiên và căn nhà lại gần nhau hơn. Như một nét duyên lạ, giàn hoa trở thành điểm sáng cho khối kiến trúc nổi bật hơn. Mềm mại và uyển chuyển ở mặt hình thức, tạo nên sức hút đối với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nằm hòa mình với những tán cây xanh rợp, ngôi biệt thự 2 tầng này hấp dẫn người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi nét thân thiện. Sự cởi mở giúp cho nó chan hòa với cảnh quan xung quanh và lúc nào cũng tràn đầy ánh sáng và gió xanh.

Hệ thống lan can thiết kế dạng kính trong giúp tạo độ mở cho không gian. Một góc bình yên giữa cuộc sống xô bồ chỉ vần như vậy. Có thủy có mộc, có cây, có hoa tạo nên một khung cảnh hài hòa tự nhiên để thư giãn thật lý tưởng và thú vị.

Chủ nhân của ngôi nhà đẹp này là anh Hậu – Vĩnh Phúc.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế – xây dựng dinh thự cho riêng mình thì đừng ngần ngại liên hệ với Skyline qua Hotline: 0915.099.899 – Tel: 0243.3132.666 để được tư vấn miễn phí nhé!