Nhập từ khóa

Giám sát thi công nhà phố Mr. Tuyên (Hưng Yên)

Giám sát thi công nhà phố Mr. Tuyên (Hưng Yên)

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

DIỆN TÍCH: 4,4 x 8,9m. PHƯƠNG ÁN: Nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng 1 tum. CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: Tầng 1: không gian bán hàng. Tầng 2: phòng khách + phòng bếp + nhà WC. Tầng 3, 4: 2 phòng ngủ, 1 nhà WC giữa 2 phòng . Tầng 5: Phòng thờ phía […]

Danh Mục
Dự án đang thực hiện
Mô tả dự án

DIỆN TÍCH: 4,4 x 8,9m.

PHƯƠNG ÁN: Nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng 1 tum.

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: không gian bán hàng.

Tầng 2: phòng khách + phòng bếp + nhà WC.

Tầng 3, 4: 2 phòng ngủ, 1 nhà WC giữa 2 phòng .

Tầng 5: Phòng thờ phía trước, sân phơi.

Giám sát thi công nhà phố Mr. Tuyên (Hưng Yên)

Là đơn vị tư vấn thiết kế và giám sát thi công công trình xây dựng uy tín, chất lượng, Skyline nhận được rất nhiều các hợp đồng thiết kế nhà phố, biệt thự từ mọi miền trên cả nước. Công trình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh (4 tầng 1 tum) dưới đây chúng tôi thực hiện tại Hưng Yên cho khách hàng Mr. Tuyên. Mong muốn thiết kế một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh (khách hàng kinh doanh nhà thuốc) của anh Tuyên được Skyline hiện thực hóa bước đầu thông qua bản thiết kế hoàn hảo này. Hiện tại công trình đang trong giai đoạn thi công. Và để đảm bảo cho việc thi công diễn ra thuận lợi, công trình thực tế sát với bản thiết kế, Skyline được tin tưởng trở thành đơn vị giám sát thi công cho công trình thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum.

Người trực tiếp giám sát công trình là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

Các cán bộ thực hiện việc giám sát đến từ Skyline sẽ có mặt tại hiện trường thi công để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, đúng tiến độ. Đặc biệt là những buổi quan trọng như lúc nghiệm thu  ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Skyline sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

Giám sát thi công công trình nhà phố kết hợp kinh doanh 4,5 tầng

Skyline sẽ tiếp tục gửi đến quý vị những hình ảnh mới nhất về các công trình thiết kế – xây dựng nhà phố, biệt thự trong các bài tiếp theo. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Liên hệ Hotline 0915.099.899 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!