Nhập từ khóa

Hình ảnh thực tế công trình thiết kế nhà phố (nhà anh Huy – Hải Phòng)

Hình ảnh thực tế công trình thiết kế nhà phố (nhà anh Huy – Hải Phòng)

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Ở bài viết trước mà Skyline đã gửi đến các bạn về dự án thiết kế nhà phố cho khách hàng Mr. Huy tại Hải Phòng. Với bản thiết kế kiến trúc – nội thất ngôi nhà được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình anh vào tháng 7 năm 2017. Tới  nay, đã […]

Danh Mục
Dự án đang thực hiện
Mô tả dự án

Ở bài viết trước mà Skyline đã gửi đến các bạn về dự án thiết kế nhà phố cho khách hàng Mr. Huy tại Hải Phòng. Với bản thiết kế kiến trúc – nội thất ngôi nhà được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình anh vào tháng 7 năm 2017. Tới  nay, đã 3 tháng trôi qua và ở thời điểm hiện tại công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Chúng tôi xin gửi đến các bạn hình ảnh mới nhất về dự án thiết kế nhà phố của Skyline dưới đây.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MR.HUY

KHÁCH HÀNG: Mr. Huy

ĐỊA CHỈ: Hải Phòng

DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 85m2/sàn (6,8×12,5m)

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: phòng khách + phòng bếp + phòng ngủ khép kín + phòng thờ.

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín + sảnh.

Tầng 3: sân chơi, sân phơi.

DỰ ÁN: thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum.

Có một chút thay đổi về màu sắc sơn ở mặt tiền ngôi nhà, cũng như vị trí đặt cổng chính nhằm phù hợp hơn với những nhu cầu phát sinh của gia chủ trong giai đoạn thi công nhà phố. Mặc dù chưa hoàn thiện hết, nhưng công trình vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát, trang nhã, hiện đại và trẻ trung mà Skyline đã gửi gắm vào trong quá trình thiết kế nhà phố.

Đối với những người kiến trúc sư tâm huyết, yêu nghề thì việc được nhìn ngắm tác phẩm của mình trong thực tế là điều thật sự hạnh phúc. Skyline vô cùng tự hào khi được chiêm ngưỡng, được chứng kiến quá trình hình thành những “đứa con tinh thần” của mình trên mọi miền đất nước. Dù chỉ là được ngắm nhìn khi đi qua trên đường trong mỗi đợt công tác các tỉnh, hay được ghé thăm, thậm chí có thể là những bức hình được khách hàng thân mến gửi lại, chúng tôi đều cảm thấy rất vui. Điều này giống như một sự động viên lớn lao, giúp Skyline tăng thêm niềm tin, niềm tự hào trong công việc.

Skyline sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh thực tế mới nhất từ các công trình đã và đang thực hiện đến với các quý khách hàng. Hãy chú ý theo dõi nhé các bạn!

Skyline – thiết kế & thi công nhà phố, biệt thự chuyên nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline 0915.099.899