Nhập từ khóa

Thiết kế nhà phố 2 tầng

Thiết kế nhà phố 2 tầng

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Nhà phố 2 tầng được thiết kế theo kiểu mái bằng nhưng Kiến trúc sư đã biến tấu một chút để tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái ngôi nhà. Phần sân trước nhà được thiết kế làm nơi để xe. Skyline thiết kế sàn tầng 1 ở vị trí cao hơn so với mặt sân trước nhà và tạo điều kiện cho cửa chính lấy được ánh sáng tự nhiên vào trong phòng khách.

Danh Mục
Dự án đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: Anh Đỗ Văn Quý

ĐỊA CHỈ: Long Biên – Hà Nội

DIỆN TÍCH ĐẤT: 5x14m

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: Khách + bếp ăn + nhà WC.

Tầng 2: Phòng ngủ master + Phòng ngủ nhỏ + WC.

Thiết kế nhà phố 2 tầng

Nhà phố 2 tầng được thiết kế theo kiểu mái bằng nhưng Kiến trúc sư đã biến tấu một chút để tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái ngôi nhà. Phần sân trước nhà được thiết kế làm nơi để xe. Skyline thiết kế sàn tầng 1 ở vị trí cao hơn so với mặt sân trước nhà và tạo điều kiện cho cửa chính lấy được ánh sáng tự nhiên vào trong phòng khách.

Bên trái ngôi nhà được xây dựng tường chắn nhằm tránh ánh nắng gay gắt hướng Tây chiếu vào nhà. Và bên phải hiện tại được tận dụng lấy ánh sáng cho ban công, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia đình anh.

Phần cổng được thiết kế đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp nhưng tổng thể tạo nên 1 thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại và sang trọng dành cho vợ chồng anh Quý.

Yêu cầu của vợ chồng anh Quý được kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của vợ chồng anh, toàn bộ không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngũ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy…

Bài viết liên quan

Thiết kế & thi công biệt thự trọn gói

Thiết kế biệt thự 200m2

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp