Nhập từ khóa

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Dù không sử dụng nhiều kính trang trí nhưng Skyline đã biến tấu để những bức tường mặt tiền trở nên có hồn hơn bằng những mảng ốp đá tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng được xử lý hết sức khéo léo bằng đường thẳng ngang để giảm bớt độ cao.

Danh Mục
Dự án đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: anh Quân

ĐỊA CHỈ: Hà Nội

DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 60m2/sàn (3,3×17,9m)

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

✓Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, 1 wc

✓Tầng 2: 1 phòng ngủ, 1wc – lửng 2: 1 phòng ngủ, 1wc

✓Tầng 3: sân phơi – lửng 2: phòng thờ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại. Skyline phối màu sắc thật trang nhã để tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Dù không sử dụng nhiều kính trang trí nhưng Skyline đã biến tấu để những bức tường mặt tiền trở nên có hồn hơn bằng những mảng ốp đá tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng được xử lý hết sức khéo léo bằng đường thẳng ngang để giảm bớt độ cao.

Những khối hình vuông vắn căn bản kết hợp với bố cục không gian rộng rãi tạo nên vẻ đẹp khá lôi cuốn. Ở tầng 3, Skyline thiết kế không gian sân thượng rất rộng rãi, một nửa sân thượng được thiết kế lộ thiên, còn một nửa thì dùng thang chắn nắng phía trên giúp mang đến vẻ cách điệu hoàn hảo cho công trình.

Về công năng sử dụng, Skyline đáp ứng theo yêu cầu khách hàng nhưng vẫn dựa theo những quy luật về phong thủy nhằm đem đến một không gian sống thoải mái, thuận tiện nhất.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà phố 2 tầng

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng