Nhập từ khóa

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Khi tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng cho ông Xuân, Skyline đã đưa ra những giải pháp thích hợp nhất đáp ứng một cách hài hòa mọi yêu cầu của các thành viên trong gia đình.

Danh Mục
Dự án đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: Ông Trần Xuân.

ĐỊA CHỈ: Từ Sơn – Bắc Ninh.

DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 52m2

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, nhà WC.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng giặt, nhà WC.

Tầng 4: 1 phòng thờ, sân thượng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Khi tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng cho ông Xuân, Skyline đã đưa ra những giải pháp thích hợp nhất đáp ứng một cách hài hòa mọi yêu cầu của các thành viên trong gia đình. Với nhà phố, khi thiết kế ngoại thất thì mặt tiền là quan trọng nhất, đặc biệt với ngôi nhà này chỉ có 4m chiều rộng bởi vậy thiết kế làm sao phải thật đơn giản và thanh thoát, tránh những họa tiết quá cầu kỳ tạo nên vẻ nặng nề bí bức cho ngôi nhà.

Giải pháp chúng tôi đưa ra là thiết kế cổng nhà được ốp đá gạch men sáng màu đem đến vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy nhẹ nhàng, tinh tế cho công trình. Sử dụng nghệ thuật vay mượn không gian trong thiết kế, 3 tầng trên thụt vào sâu hơn so với tầng dưới cùng giúp đánh lừa thị giác, khiến ngôi nhà trở nên cao hơn và rộng hơn.

Tầng 2 và tầng 3 được ưu tiên sử dụng kính ở mặt tiền và lắp đặt lan can kính. Dụng ý của Skyline là thiết kế nhà phố đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Hơn nữa tạo được 2 phòng ngủ master ở ngay mặt tiền tầng 2 và 3 rất lý tưởng. Hệ thống đèn trần bố trí ở ban công là điểm nhấn khá đặc biệt cho căn nhà. Vườn cây được bố trí ở cả tầng 2 và tầng thượng tạo nên vẻ tự nhiên xanh mát tuyệt vời mà những hầu hết những công trình nhà phố khó có điều kiện làm được.

Rất đơn giản trong từng đường nét kiến trúc, từ những khối hình vuông vắn căn bản, kết hợp với bố cục không gian được mở ra tối đa nhất và sự lồng ghép tinh tế của Skyline trên mặt tiền công trình… tất cả đã đem đến diện mạo ngôi nhà phố hiện đại sang trọng và rất thông thoáng.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà phố 2 tầng

Thiết kế & thi công nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng