Nhập từ khóa

Thiết kế nhà phố kinh doanh

Thiết kế nhà phố kinh doanh

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

KHÁCH HÀNG: anh Lê Tĩnh.

ĐỊA CHỈ: thành phố Hải Dương.

DIỆN TÍCH: 4 x 15m2

Danh Mục
Dự án đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: anh Lê Tĩnh.

ĐỊA CHỈ: thành phố Hải Dương.

DIỆN TÍCH: 4 x 15m2

Thiết kế nhà phố kinh doanh

Xu hướng xây dựng nhà ở kết hợp nơi kinh doanh bán hàng ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn. Những ngôi nhà phố tiện nghi kết hợp giữa hai chức năng kinh doanh và sinh hoạt được các kiến trúc sư Skyline thiết kế đảm bảo cuộc sống tiện nghi và không gian kinh doanh buôn bán cho gia đình. Công trình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh dưới đây được Skyline thực hiện theo yêu cầu của anh Lê Tĩnh – thành phố Hải Dương.

Kiến trúc nhà được thiết kế giống những ngôi nhà ống thông thường nhưng riêng tầng trệt và tầng 2 được thiết kế phục vụ việc kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang của gia đình, ngoài ra có kết hợp phòng khách và bếp ăn. Tầng 3, 4 là không gian dành cho việc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Mặt tiền nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với những vật liệu hiện đại như kính, inox, gạch ốp trang trí. Các chi tiết trang trí mặt tiền được Skyline biến tấu sao cho tạo ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng, nhằm giúp công việc kinh doanh gia đình trở nên thuận lợi.
Trên đây là công trình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh bán hàng đảm bảo yêu cầu về công năng sử dụng và phù hợp cho việc kinh doanh mà Skyline đã thực hiện. Dự án được hoàn thành cuối năm 2016.

Bài viết liên quan

Thiết kế & thi công biệt thự trọn gói

Thiết kế biệt thự 200m2

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp