Nhập từ khóa

Thiết kế & thi công biệt thự hiện đại

Thiết kế & thi công biệt thự hiện đại

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

KHÁCH HÀNG: anh Dư ĐỊA CHỈ: Chương Mỹ – Hà Nội DIỆN TÍCH: 110m2 PHONG CÁCH THIẾT KẾ: hiện đại CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: Tầng 1: gara ô tô + phòng khách + phòng bếp, ăn + 1 phòng ngủ + 1 nhà WC, tắm. Tầng 2: 3 phòng ngủ + 1 phòng thờ + […]

Danh Mục
Biệt thự đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: anh Dư

ĐỊA CHỈ: Chương Mỹ – Hà Nội

DIỆN TÍCH: 110m2

PHONG CÁCH THIẾT KẾ: hiện đại

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG:

Tầng 1: gara ô tô + phòng khách + phòng bếp, ăn + 1 phòng ngủ + 1 nhà WC, tắm.

Tầng 2: 3 phòng ngủ + 1 phòng thờ + nhà WC, tắm + 1 ban công

Thiết kế & thi công biệt thự hiện đại

Thiết kế & thi công biệt thự hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của gia đình anh Dư. Với diện tích đất lên đến 150m2, gia chủ bố trí 110m2 để xây dựng ngôi nhà, còn lại chừa ra để vườn cây, mang lại cảnh quan đẹp mắt cho tổng thể công trình.

Vốn ưa thích phong cách thiết kế biệt thự hiện đại, anh Dư yêu cầu ngôi nhà của mình mang kiểu kiến trúc đơn giản nhưng sắc nét và mang tính ứng dụng cao. Trước khi đến với Skyline, anh Dư đã dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo và bị thu hút bởi phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng đặc biệt sang trọng của châu Âu. Bởi vậy, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để tạo nên phối cảnh tuyệt vời và thỏa mãn đúng nhu cầu khách hàng mà các bạn đang được xem tại đây.

Nhìn từ phía chính diện, công trình được thiết kế với phong cách khá khác lạ so với các kiến trúc thông thường của những ngôi nhà tại Việt Nam. Cửa chính được thiết kế nhỏ và thụt vào trong so với mặt tiền nhưng lại đặc biệt hiệu quả trong việc chống nóng, chống nắng.

Phòng khách với thiết kế toàn bộ mặt tiền là cửa kính tạo nên góc view đẹp mắt cũng như mang lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Kiến trúc sư sử dụng tường ốp đá phía mặt tiền đem lại điểm nhấn sâu đậm cho người nhìn.

Tầng 2 hầu hết là không gian nghỉ ngơi dành cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ Master được bố trí cửa sổ lớn đón ánh sáng vào trong căn phòng. Skyline mở ra ban công ở phía trái nhà tạo không gian ngắm cảnh, thư giãn tuyệt vời cho con người. Mái nhà được thiết kế theo kiểu mái Thái khá trẻ trung và hiện đại.

Bản thiết kế biệt thự hiện đại mà Skyline thực hiện trên đây đã tạo nên ấn tượng khá tốt cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những công trình mới nhất đến với quý vị. Hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0915.099.899