Nhập từ khóa

Thiết kế & thi công biệt thự

Thiết kế & thi công biệt thự

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

Thiết kế & thi công biệt thự
1 phòng khách, 1 bếp – ăn, 1 kho và 1 nhà thờ, 5 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách và 1 phòng dạy học thêm.

Danh Mục
Dự án đang thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: Chú Nguyễn Văn Thời (giáo viên về hưu)

ĐỊA CHỈ: TP Phủ Lý- Hà Nam.

DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 140m2

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: 1 phòng khách, 1 bếp – ăn, 1 kho và 1 nhà thờ, 5 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách và 1 phòng dạy học thêm.

Thiết kế & thi công biệt thự

Thiết kế & thi công biệt thự 3 tầng mái lệch theo kiểu dáng hiện đại bắt mắt. Màu sắc công trình mang nét hài hòa bằng sự kết hợp giữa mái màu xanh lam với sơn tường trắng.

Thiết kế mái lệch đầy khéo léo tôn lên nét đẹp hiện đại pha chút phá cách cho ngôi nhà. Skyline sử dụng giàn thép mạ trọng lượng nhẹ 2 lớp để nâng đỡ mái nhà, và sử dụng ngói sóng Cpac Monier – Thái Lan với công nghệ tiên tiến WET on WET, đảm bảo bền đẹp mãi với thời gian, mang đến giải pháp chống nóng, chống dột rất tốt trong điều kiện thời tiết phức tạp.

Để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong cũng như sự hài hòa, hoàn hảo cho kiến trúc tổng thể bên ngoài, Skyline tận dụng cửa sổ khung to lắp kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà.

Những chi tiết nhỏ nhất cũng được Skyline biến tấu để mang đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà như đèn tường, chậu cảnh. Tất cả đều ẩn chứa trong đó sự sáng tạo, những tinh hoa trong thiết kế đến từ Skyline, nhằm đảm bảo về mặt thẩm mỹ lại đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng.

Dự án thiết kế & thi công biệt thự cho gia đình chú Nguyễn Văn Thời tại Phủ Lý, Hà Nam với diện tích khu đất 140m2 bắt đầu thực hiện vào cuối tháng 6 năm 2017. Dự kiến sẽ hoàn thành trước tết Nguyên Đán 2018 với chi phí dự toán là 4 tỷ đồng.

Bài viết liên quan

Thiết kế biệt thự phố 100m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch