Nhập từ khóa

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

portfolio
portfolio

Thông tin dự án

KHÁCH HÀNG: anh Hữu.
ĐỊA CHỈ: Nam Định
DIỆN TÍCH SÀN: 60m2
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 4 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1 gara để xe ô tô.

Danh Mục
Dự án đã thực hiện
Mô tả dự án

KHÁCH HÀNG: anh Hữu.

ĐỊA CHỈ: Nam Định

DIỆN TÍCH SÀN: 60m2

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 4 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1 gara để xe ô tô.

Thiết kế & thi công nhà phố hiện đại

Dự án thiết kế & thi công nhà phố hiện đại cho gia đình anh Hữu tại thành phố Nam Định được Skyline hoàn thiện vào tháng 3 năm 2016. Skyline đưa ra giải pháp thiết kế đảm bảo những yêu cầu về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của công trình. Về kiến trúc bên ngoài, ngôi nhà được thiết kế với đường nét khỏe khoắn, phóng khoáng và mang tính hình học. Đây là phong cách điển hình của những căn nhà phố hiện đại. Ngôi nhà mang màu sắc trang nhã và rất phù hợp với cảnh quan xung quanh. Thiết kế lan can ban công bằng kính đang trở thành xu thế mới hiện nay, bởi nó đem lại vẻ đẹp rất hiện đại và sang trọng.

Trong thiết kế & thi công nhà phố hiện đại, Skyline luôn chú trọng việc đem ánh sáng và sự thông thoáng vào trong căn nhà, bởi đặc trưng của căn nhà phố là diện tích không được rộng và không thoáng đãng như biệt thự. Chính vì thế, ở khu vực cầu thang Skyline thiết kế thang chạy dọc từ trên xuống đem lại ánh sáng tối đa và sự thông thoáng, đảm bảo dòng khí trong nhà được lưu chuyển liên tục, tốt cho sức khỏe con người.

Skyline không xây tường kín bao quanh ngôi nhà mà chọn giải pháp thiết kế tường lửng kết hợp rào sắt, giúp ngôi nhà mang vẻ đẹp thanh thoát, lại khéo khoe được nét đẹp từ thiết kế ngoại thất và sân vườn bên trong.

Về kết cấu bên trong, tầng 1 là gara để xe và nhà kho của gia đình. Một cầu thang lộ thiên được thiết kế dẫn lên tầng 2 là không gian tiếp khách của ngôi nhà. Tầng 3, 4 là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế của Skyline đáp ứng yêu cầu của gia chủ, với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, công trình hoàn thành trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo công năng hiệu quả sử dụng, thể hiện đúng phong cách, đáp ứng gu thẩm mỹ của anh Hữu.

Bài viết liên quan

Thiết kế biệt thự 200m2

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế & thi công biệt thự

Thiết kế & thi công biệt thự trọn gói

Thiết kế nhà phố trọn gói