Nhập từ khóa

Archives

Thiết kế nhà xưởng

service

Với những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, nhu cầu về thiết kế nhà xưởng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đáp ứng điều này, Skyline luôn có những giải pháp tối ưu cho nhà công nghiệp, nhà xưởng theo công suất sản xuất phù hợp với từng nơi.

Thiết kế nhà phố hiện đại

service

Ngày nay khái niệm “Không gian xanh” đã tác động đến tư tưởng của nhiều gia chủ phố thị và nhà thiết kế. Điều đó phản ánh một trào lưu mới về kiến trúc hiện đại, không còn chú trọng đến sự lộng lẫy cao sang của những ngôi nhà được dựng lên từ bê tông, cốt thép mà thay vào đó là những không gian sinh thái được kiến tạo nên từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, chan hòa với thiên nhiên, đem đến cho gia chủ sự tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế khách sạn

service

Skyline biết rằng, để có thể đưa 1 khách sạn hoạt động kinh doanh thành công thì bản thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất ban đầu của khách sạn chính là nền móng cực kỳ quan trọng.

Thiết kế khách sạn mini

service

Thiết kế khách sạn mini nhằm mục đích phục vụ lưu trú và nghỉ dưỡng, ăn uống cho khách du lịch. Không cần 1 diện tích quá rộng lớn, chỉ với khoảng 100m2 diện tích đất và mặt tiền khoảng 8-10m chủ đầu tư vẫn hoàn toàn có thể xây dựng nên một khách sạn mini khang trang và đẹp mắt, đảm bảo công năng sử dụng. Skyline sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất với đặc điểm hiện trạng của công trình.

Thiết kế khách sạn hiện đại

service

Thiết kế khách sạn hiện đại đạt tiêu chuẩn xếp hạng từ 1 đến 5 sao thì phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng phục vụ cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách du lịch về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của từng hạng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế biệt thự đẹp

service

Biệt thự nhà Chú Hiếu - Xuân Mai - Hà Nội ✓Diện tích xây dựng: 8.5x17m ✓Kiến trúc: Biệt thự mái bằng ✓Diện tích tầng 1: 145m2 -Diện tích tầng 2: 70m2 ✓Tổng diện tích xây dựng: 215m2

Tư vấn giám sát

service

Tư vấn giám sát thi công đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng, bảo đảm chất lượng và tiến độ thực hiện theo đúng cam kết cho công trình. Không chỉ vậy, tư vấn giám sát còn hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu trong việc tư vấn giải pháp thích hợp nhất để giải quyết các vấn đề tại công trường.

Thiết kế biệt thự

service

Dịch vụ thiết kế biệt thự luôn cần tính toán kỹ lưỡng để mang lại không gian sống tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Những yếu tố khí hậu vùng miền, bản sắc địa phương cũng như cá tính của gia chủ luôn