Nhập từ khóa

Thiết kế nhà công nghiệp

Thiết kế nhà công nghiệp

portfolio

✓Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin cậy vào năng lực thi công cũng như khả năng sáng tạo trong từng bản thiết kế nhà công nghiệp của Skyline.

✓Nhà công nghiệp hay nhà xưởng hiện nay được rất nhiều tập đoàn và công ty xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa với công suất lớn. Vì vậy Skyline luôn có những giải pháp tối ưu cho nhà công nghiệp, nhà xưởng theo công suất sản xuất phù hợp với từng nơi.

Thiết kế nhà công nghiệp

3

✓Thiết kế nhà công nghiệp phải đảm bảo kích thước, thể tích, diện tích, chiều cao không gian, cấu tạo mặt bằng, diện tích làm việc, máy móc… theo đúng tiêu chuẩn

thiet ke nha cong nghiep

thiet ke nha cong nghiep

✓Trần nhà phải cao ráo, sáng sủa, tận dụng được nhiều độ chiếu sáng và thông gió tự nhiên, được cách âm, cách rung động tốt để ngăn cách tiếng ồn từ bên ngoài vào hoặc từ không gian này sang không gian khác

4

✓Tường cách nhiệt tốt để chống nóng về mùa hè và giữ nhiệt về mùa đông, đảm bảo bền chắc về mặt chịu lực dưới tác dụng của các điều kiện làm việc.

5

✓Có thể nói nhà công nghiệp, nhà xưởng là một trong những công trình cần phải tuân thủ rất nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật khi tiến hành thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc và sự an toàn cho nhân công trong suốt quá trình làm việc. Chính vì vậy Skyline luôn áp dụng các phương án công nghệ cao, dây chuyền công nghệ, kiến trúc, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình: các phương án bảo vệ môi trường sạch, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật.

Skyline cam kết với khách hàng:

? Đưa ra phương án thiết kế tối ưu, biện pháp thi công và vật liệu phù hợp.

?Giáp đáp mọi thắc mắc của quý khách, luôn đồng hành từng bước để công trình bám sát ý tưởng thiết kế.

?Sẵn sàng hỗ trợ, xử lý sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thi công và sử dụng.

Để xem các dự án đã thực hiện của Skyline mời bạn vào đường link  Tại đây