Nhập từ khóa

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại

portfolio

✓Nhà phố mang phong cách hiện đại mà KTS của Skyline muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này, là những thiết kế nhà phố đón ánh sáng thiên nhiên thông thoáng không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng mà còn tạo môi trường sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà phố hiện đại

✓Ngày nay khái niệm “Không gian xanh” đã tác động đến tư tưởng của nhiều gia chủ phố thị và nhà thiết kế. Điều đó phản ánh một trào lưu mới về kiến trúc hiện đại, không còn chú trọng đến sự lộng lẫy cao sang của những ngôi nhà được dựng lên từ bê tông, cốt thép mà thay vào đó là những không gian sinh thái được kiến tạo nên từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, chan hòa với thiên nhiên, đem đến cho gia chủ sự tiện nghi và thoải mái.

✓Nhà phố hiện đại không gây ấn tượng mạnh về đường nét kiến trúc, nhưng sự phối hợp màu sắc vô cùng độc đáo của ngôi nhà này lại khiến nó hoàn toàn được nổi bật. Những diện tường, những mảng kính ốp ngoài hay yếu tố cây xanh được phân bổ hợp lý… tất cả đều mang lại sự thoải mái và thư thái cho gia chủ.

✓Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trên đây đã nhận được sự đánh giá khá cao của các chủ đầu tư, sự tinh tế của hình khối, sự độc đáo của đường nét kiến trúc cũng như màu sắc được phối hợp… tất cả tạo nên không gian sống độc đáo và rất ấn tượng. Chắc chắn giúp cho bạn phần nào về ý tưởng để thiết kế ra ngôi nhà mơ ước của mình.

?Hãy liên hệ với Skyline theo HOTLINE  0915 099 899  ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí.